Bạn đang chơi TDK ở tỉnh/thành phố nào?
TP.HCM
Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
Cần Thơ
Nha Trang (Khánh Hòa)
Khu vực khác

Hướng dẫn xây dựng nhân vật Lăng Yến phái

13/04/2010

 

Kính chào quý võ lâm đồng đạo
Nhằm đem đến cho quý đồng đạo một cái nhìn tổng quát và chính xác nhất về các môn phái trong Tây Du Ký, Tây Du Ký xin giới thiệu loạt bài viết Hướng dẫn xây dựng nhân vật lục đại phái bao gồm cách tăng điểm, cách tăng tiềm năng, tu luyện, lựa chọn pháp bảo cho 3 hướng đi của mỗi phái.
Đây là những thông tin cơ bản và chính xác nhất, được đội ngũ Game Master Tây Du Ký dày dạn kinh nghiệm đánh giá và ghi nhận lại sau quá trình trải nghiệm rất công phu. Mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích đối với quý đồng đạo trong quá trình tham gia thế giới Tây Du.
Hôm nay, mời quý đồng đạo tham khảo bài viết Hướng dẫn xây dựng nhân vật phái Lăng Yến.
Võ công: Nhuệ Phong, Phiêu Dật, Đoạn Hồn
Võ công cơ bản
Võ công cơ bản khi đạt lv 50
Khi đạt đến đẳng cấp cao hơn, thì bảng skill sau đây là đích ngắm cho võ công cơ bản của Lăng Yến.
Võ công cơ bản khi đạt lvl 90 của Lăng Yến
Nhuệ Phong
Thuộc tinh: Hỏa
Đặc điểm: Lăng Yến Nhuệ Phong là hướng công thủ toàn diện, chuyên về h trợ đồng đội với khả năng giảm khả năng phòng ngự của đối phương với chiêu Toái Khiên (giảm 50%) và Liệt Hồn (giảm 30%). Địch thủ bị Lăng Yến Nhuệ Phong chọn làm mục tiêu thì khó bề chống đ với việc mất đi 80% Phòng Ngự. Người chơi Lăng Yến Nhuệ Phong bình tĩnh phán xét thì có thể chọn mục tiêu nguy hiểm nhất bên đối phương để hỗ trợ đồng đội triệt hạ. Ngoài ra khi đánh các boss khó thì việc có một Lăng Yến Nhuệ Phong trừ 80% phòng thủ của boss là một lợi thế không nhỏ.
Một số kỹ năng tiêu biểu khác:
Thuấn Bộ: Gia tăng 70% tốc độ di chuyển, duy trì 6 giây
Ngạo Vũ: Gia tăng 70% tỷ lệ né tránh, duy trì trong 18 giây
Kết hợp thuần thục giữa Thuấn Bộ Ẩn Hình, Lăng Yến Nhuệ Phong cực kỳ cơ động trên chiến trường, Ngạo Vũ giúp gia tăng khả năng sống sót của Lăng Yến Nhuệ Phong khi giao chiến ở trận tiền.
Điểm kỹ năng Lăng Yến Nhuệ Phong
Điểm tiềm năng: Tăng thân pháp
Hướng tu luyện: Chân Nhân
Hướng đi phụ trợ: Phiêu Dật.
6 điểm vào Phản Thích cho phép Lăng Yến Nhuệ Phong sở hữu kỹ năng giảm 25% tốc độ di chuyển của đối phương trong 8 giây, 2 điểm vào Hôn Mê có thể cầm chân đối phương rất hiệu quả, bổ sung những trạng thái hữu ích cho Lăng Yến Nhuệ Phong.
Kỹ năng của hệ Phiêu Dật
Trang bị: Sử dụng các trang bị tăng ngoại công, thân pháp, sát thương chí mạng %, đẳng cấp chí mạng.
Pháp Bảo: Lăng Yến Nhuệ Phong nên sử dụng các pháp bảo có kỹ năng cầm chân đối phương để bù đắp cho sự thiếu hụt các kỹ năng giữ chân đối phương. Khi đối phương bị giảm phòng ngự thường có xu hướng tìm cách thoát thân, đây chính là lúc các kỹ năng giữ chân đối phương phát huy tác dụng. Khi đối phương không thể thoát thân và bị giảm 80% phòng ngự thì đã cầm chắc thất bại.
Lăng Yến, sát thủ thầm lặng
 
Thông tin về Lăng Yến theo hướng Phiêu Dật Đoạn Hồn sẽ được đăng tải vào ngày mai, mời quý đồng đạo đón theo dõi.
 
Quý đồng đạo có thể tham khảo lại bài viết
 
Bắc Đẩu chấp bút.