Bạn đang chơi TDK ở tỉnh/thành phố nào?
TP.HCM
Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
Cần Thơ
Nha Trang (Khánh Hòa)
Khu vực khác

Hướng dẫn xây dựng nhân vật Thiên Vương phái (tiếp theo)

23/03/2010

 

Kính chào quý võ lâm đồng đạo,
Tiếp theo phần hướng dẫn xây dựng bảng kỹ năng cơ bản Binh Khí cho Thiên Vương, mời quý đồng đạo cùng tham khảo phần hướng dẫn xây dựng Thiên Vương theo hướng Phòng Ngự Kiêu Dũng.
 
Phòng Ngự
Thuộc Tính: Băng
Đặc điểm: Hướng đi này của Thiên Vương chuyên về Phòng Ngự và các hiệu ứng bảo vệ bản thân, bảo hộ đồng đội. Giữa muôn trùng vòng vây, Thiên Vương Phòng Ngự vẫn có thể trụ vững nhờ tuyệt kỹ Duy Ngã Độc Tôn, giảm 80% sát thương gánh chịu trong 10 giây, Chấn Nhiếp giảm 40% sức tấn công của đối phương trong 10 giây. 
Khi phòng thủ, Thiên Vương Phòng Ngự có thể vững tựa bàn thạch ngăn cản bước tiến của quân thù, khi tấn công lại có thể hô phong hoán vũ khiến kẻ địch khó bề thoát thân. Ỷ Thiên có thể sử dụng để gánh chịu 40% sát thương giùm đồng đội, có thể nói Thiên Vương Phòng Ngự đích thực là người tốt, là anh cả trong tổ đội luôn đứng mũi chịu sào và chăm lo cho anh em.
Tăng kỹ năng cho Phòng Ngự
Tiềm năng: 2 cường lực + 1 thể lực. Hoặc nếu đồng đạo xác định chỉ đi tank Boss thì tăng 1 cường lực + 2 thể lực, đồng đạo vẫn cần 1 lượng cường lực để gây sát thương, cũng như cường lực sẽ tăng ngoại thủ. Nếu như đi theo hướng 3 Thiên Vương thay phiên nhau tank boss bằng kỹ năng Khiêu Hấn thì có thể tăng max thể lực.
Hướng tu luyện: La Hán, đây là hướng thiên về phòng ngự và hoàn toàn phù hợp với việc tank Boss.
Hướng phụ trợ: Binh Khí. Với 3 điểm vào Chấn Xuyên, Thiên Vương Phòng Ngự có thể sử dụng nó để làm chậm bước tiến của đối phương, hoặc khi lao vào giữa đội hình đối phương thì sử dụng Chấn Xuyên, không cho đối phương bỏ chạy.
Trang bị: Các dòng thuộc tính như: gia tăng tất cả thuộc tính, thể lực, cường lực, bỏ qua né tránh, gia tăng nội - ngoại thủ, gia tăng sinh mệnh kể cả từ trang bị hay từ ngọc đều rất thích hợp với Thiên Vương Phòng Ngự.
Pháp Bảo: Tất cả các loại pháp bảo sở hữu kỹ năng thiên về Phòng Ngự luôn luôn cần thiết.
 
Kiêu Dũng
Thuộc Tính: Lôi
Đặc điểm: Kiêu Dũng là hướng đi thiên về Tấn Công. Thiên Vương Kiêu Dũng có thể bất chấp hiểm nguy lao thẳng vào đội hình địch mà giáp chiến khiến đối phương choáng váng không kịp trở tay.
Đặc biệt, Thiên Vương Kiêu Dũng có chiêu Bão Nộ, gia tăng 960 đẳng cấp chí mạng trong 20 giây, kết hợp với chiêu kết thúc: Nhân Diệt Trảm, khi địch thủ còn dưới 4200 sinh mệnh sẽ lập tức tử vong. Nghịch Bộc Trảm gây một lượng lớn sát thương đồng thời làm choáng 2 giây, đây có thể gọi là đường Cuồng Bạo của Thiên Vương.
Tăng kỹ năng cho Thiên Vương Kiêu Dũng
Tiềm năng: Cường lực. Khác với suy nghĩ của một số đồng đạo về việc Thiên Vương Kiêu Dũng cần tăng Thân Pháp, thực ra trang bị và Bão Nộ sẽ là tất cả Đẳng Cấp Chí Mạng đồng đạo cần. Khi bật Bão Nộ đồng đạo cần sát thương thật cao và cần trụ vững để hạ gục đối thủ, cường lực là chọn lựa tốt nhất cho Kiêu Dũng.
Nếu như đồng đạo kết hợp thêm trang bị tăng % sát thương chí mạng, mỗi lần bật Bão Nộ đồng đạo có thể kết thúc 2 - 3 đối thủ là chuyện hoàn toàn có thể. Nếu như đồng đạo quan sát tình hình tốt thì có thể nhân lúc đang có hiệu ứng Cuồng Công, gia tăng 226 điểm sát thương thì bật bồi thêm Bão Nộ, khi đó sẽ không ai có thể ngăn cản bước tiến của đồng đạo.
Tu luyện: Chân Nhân, tấn công, tấn công, tất cả cho tấn công !!
Hướng đi phụ: Binh Khí, với 3 điểm vào Chấn Xuyên, Thiên Vương Kiêu Dũng vừa làm chậm vừa làm choáng đối phương, thế mới gọi là Thiên Uy của Thiên Vương.
 
Trang bị: Các dòng thuộc tính như: gia tăng % sát thương chí mạng, gia tăng tất cả thuộc tính, bỏ qua né tránh, cường lực, gia tăng ngoại công, gia tăng nội thủ kể cả từ trang bị hay từ ngọc đều rất thích hợp với Thiên Vương Kiêu Dũng.
Pháp Bảo: Đồng đạo cần Pháp Bảo có các kỹ năng hỗ trợ tấn công, chẳng hạn như Long Ngâm gia tăng một lượng lớn đẳng cấp chí mạng trong 20 giây, hay những kỹ năng trói buộc, làm đối phương đi chậm.
 
Mong rằng với bài Hướng dẫn xây dựng nhân vật Thiên Vương phái, quý đồng đạo sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích và thú vị về môn phái mạnh mẽ này!
Mời quý đồng đạo tham khảo thông tin về các kỹ năng cơ bản và hướng Binh Khí của Thiên Vương tại đây.
 
Bắc Đẩu chấp bút.