Bạn đang chơi TDK ở tỉnh/thành phố nào?
TP.HCM
Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
Cần Thơ
Nha Trang (Khánh Hòa)
Khu vực khác

Kĩ Năng Nghề - Sự đa dạng trong cách chế tạo vật phẩm

19/02/2010


Chào các bạn,

Trong thế giới Tây Du Ký, nhân vật được phân thành 6 môn phái lớn khắc chế lẫn nhau, lại dựa vào nhau để sinh tồn. Mỗi môn phái, mỗi nhân vật lại có xu hướng chia thành các hệ kỹ năng khác nhau. Hệ thống kỹ năng chế tạo được rất nhiều vật phẩm phong phú, sản phẩm của kỹ năng này có thể dùng làm nguyên liệu cho kỹ năng khác tạo thành một hệ thống hỗ trợ liên hoàn. Sự phong phú của các kỹ năng nghề nghiệp cùng với sự biến hóa trong chiến đấu giúp các bạn cảm nhận được những tình tiết Tây Du Ký nguyên bản nhất.

Các kỹ năng nghề cụ thể là gì và có tác dụng như thế nào trên đường Tây Du hành hiệp của các game thủ?


Kỹ năng nghề và tu luyện kỹ năng

Nhằm hỗ trợ các bạn có thể tự chế tạo vật phẩm làm gia tăng sức mạnh chiến đấu và hỗ trơ nâng cấp kinh nghiệm, Tây Du Ký cho phép các bạn tu luyện các kỹ năng nghề như: nấu nướng, luyện đan, điểm kim, thủ công và thu thập. Mỗi kỹ năng có nét đặt biệt riêng và mang về những giá trị quí giá hỗ trợ game thủ trong việc đánh quái và luyện công.

 
 


Tuy nhiên mỗi nhân vật chỉ được học tối đa hai trong số năm kỹ năng trên. Kỹ năng đầu tiên các bạn học sẽ là kỹ năng chính, theo đó cấp độ thục luyện có thể được nâng cấp lên đến 1000. Kỹ năng thứ hai hay còn gọi là kỹ năng phụ với cấp độ thục luyện lên đến 599. Các kỹ năng sinh hoạt hỗ trợ lẫn nhau, do đó bạn cần có thời gian nghiên cứu và trải nghiệm từng kỹ năng sinh hoạt để có thể nắm rõ hơn về chúng.

 
Chế tạo vật phẩm với hệ thống kỹ năng đa dạng
 
Với các kỹ năng nghề, các bạn sẽ có cơ hội chế tạo các nguyên liệu và vật phẩm đặc biệt phục vụ cho sinh hoạt. Các bạn có thể chọn học kỹ năng Nấu nướng để chế biến các vật phẩm đã thu nhặt được thành các món ăn ngon không những có thể chống đói mà còn điều tiết khí huyết và nhiều tác dụng khác. Với kỹ năng này, các hạ có thể trộn nhiều loại dược liệu, rau, củ, thịt tạo thành các món ăn làm tăng chỉ số nhân vật.

Ở cấp độ khác, các bạn có thể chọn học kỹ năng Luyện Đan hoặc Điểm Kim. Nếu như Luyện Đan Sư có thể dùng các loại dược thảo để bào chế thành nhiều loại Đan Hoàn có tác dụng khác nhau như cứu mạng hoặc khôi phục nội công, thì Điểm Kim Sư có khả năng phân giải các trang bị đã cũ và tinh luyện chúng thành Điểm Kim Thạch để gia tăng thuộc tính cho trang bị. Ngoài ra bạn có thể học thêm kỹ năng Thủ Công để có thể chế tạo các loại vật phẩm có tác dụng khác nhau như Hành Nang và Phủ Dịch Chuyển.

Cuối cùng không thể không nhắc đến một kỹ năng quan trọng đó là Thu Thập. Hành giả sau khi nhặt các loại nguyên liệu dược thảo, khoáng sản trong tự nhiên có thể gia công chúng thành các nguyên liệu cao cấp phục vụ trong sinh hoạt. Đây là một kỹ năng hỗ trợ rất tốt cho các kỹ năng còn lại do đó nên chọn học đầu tiên

Với mỗi lần thực hành các kỹ năng nghề thì hiển nhiên độ thục tu luyện sẽ tăng lên 1. Đồng thời các bạn cần lưu ý cân nhắc trước khi giao dịch với Tất Viên Ngoại tại vị trí Trường An (261,403) vì để có thể giao dịch được nguyên liệu từ ông ta thì bạn cần phải sử dụng Vàng không cố định.
 
Hãy trải nghiệm và khám phá sự thú vị trong hệ thống kỹ năng nghề của Tây Du Ký.
 

 

 Bắc Đẩu chấp bút.