Bạn đang chơi TDK ở tỉnh/thành phố nào?
TP.HCM
Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
Cần Thơ
Nha Trang (Khánh Hòa)
Khu vực khác

Pháp bảo của Thiết Phiến Công Chúa về tay MrHungCk

13/05/2010

 

Kính chào quý võ lâm đồng đạo,
 
Năm đó trên đường đến Tây Thiên thỉnh kinh, thầy trò Tôn Ngộ Không đã gặp phải một kiếp nạn cực kỳ khó khăn và gian khổ đó là ba lần mượn Quạt Ba Tiêu của Thiết Phiến Công Chúa (còn gọi là Bà La Sát).
Thiết Phiến Công Chúa vốn là mẹ của Hồng Hài Nhi, vì tức giận khi thấy con mình bị Quan Âm Bồ Tát thu phục thì không cho Đại Thánh mượn bảo bối, lại còn dùng Quạt Ba Tiêu thổi bay Ngộ Không khiến 5 thầy trò Tam Tạm vất vả mấy lần mới hoàn thành kiếp nạn.
Trong Tây Du Ký Online, để sở hữu được món pháp bảo lợi hại, hiếm có của Thiết Phiến Công Chúa, người chơi phải hàng phục được Ngưu Ma Vương trong sự kiện Đại Chiến Tứ Boss (Tề Thiên Tiên Cảnh). Thế nhưng khó khăn càng lớn, thách thức càng cao thì các cao thủ Tây Du lại thêm niềm đam mê, hứng thú. Và sau một thời gian săn lùng cộng với một chút may mắn, vị Cao Thủ Hộ Vệ của Hỗn Nguyên (Bồng Lai Đảo) MrHungCk đã có trong tay bảo vật của thiên thượng nhân gian này.
Mời quý đồng đạo cùng chiêm ngưỡng hình ảnh Quạt Ba Tiêu cực phẩm +6, linh tính 26% của MrHungCk.
Điểm đặc biệt nhất của Quạt Ba Tiêu đúng như tên gọi của nó, quạt 1 cái có thể khiến đối phương bay xa ngàn dặm. Nếu trong hỗn chiến biên giới, có thể dùng Quạt Ba Tiêu thổi bay đi tướng địch khiến quân đối phương như rắn mất đầu thì có thể thừa cơ hạ gục đối thủ trong chớp mắt. Lợi hại không thể kể xiết!
Kỹ năng Hồi Phong Phiến có thể thổi bay mục tiêu!
Xin chúc mừng MrHungCk cùng huynh đệ của anh đã lại một lần nữa vượt qua một thử thách mới của thế giới Tây Du. Mong rằng trong thời gian sắp tới, các anh hùng hào kiệt khác cũng sẽ gặt hái được nhiều thành công và may mắn!
 
Đồng đạo có thể chia sẻ cảm xúc và bàn luận thêm tại đây.
 
 
Bắc Đẩu chấp bút