72 PHÉP BIẾN HÓA

Nhắc đến 72 phép thần thông biến hóa, lại nhớ đến Tôn Ngộ Không năm xưa cũng nhờ đạo thuật này mà vượt qua biết bao nhiêu kiếp nạn, hàng phục yêu ma khiến chúng chỉ nghe danh cũng đủ khiếp sợ. Nay với các loại đạo cụ biến thân có được từ Bảo Đỉnh, đồng đạo cũng có cơ hội hóa thân thành những nhân vật nổi tiếng trong Tây Du Ký hoặc hóa thân thành ..yêu quái, đạo sĩ, tiên thánh như Thái Bạch Kim Tinh, Lục Nhĩ Mỹ Hầu, Ngưu Ma Vương ..

  

Sau khi biến thành quái vật, người chơi sẽ có những kỹ năng đặc biệt, kỹ năng hỗ trợ của quái vật, khi sử dụng kỹ năng sẽ phong phú hơn.

Ví dụ khi vào Long Cung biến thành Hà Binh sẽ không bị tuần tra Hà Binh tấn công hay làm nhiệm vụ Kiếp Nạn phải biến hình thành Ngưu Ma Vương mới có thể hoàn thành nhiệm vụ. Tổ đội biến hình có thể có những hiệu ứng đặc sắc như biến thành Ngưu Ma Vương và Thiết Phiến Công Chúa trong cùng một tổ đội có thể gia tăng giới hạn máu.
 
Ngoài việc hóa thân đầy thú vị và ngộ nghĩnh, mỗi loại đạo cụ biến thân đều có tác dụng tăng một số đặc tính cho người sử dụng. Như hóa thân thành Tam Tạng sẽ tăng tốc độ di chuyển, hóa thân thành Trư Bát Giới sẽ được tăng thể lực ..

  

Sử dụng Lông Biến để biến hình

Học Môn Phái Linh Đài Sơn để biến hình

Ngao du thế giới Tây Du với 72 phép thần thông biến hóa chắc chắn sẽ mang đến cho quý đồng đạo nhiều trải nghiệm thú vị mà không gì có thể so sánh được. Hãy nhanh chóng tham gia Tây Du Ký để khám phá những điểm hấp dẫn của game nhé!